Tải App

  1. Truy cập vào trang chủ của Socolive: Mở trình duyệt web trên điện thoại di động hoặc máy tính và truy cập vào trang chủ chính thức của Socolive theo link : https://rapturegaming.net/
  2. Tìm và chọn mục Tải ứng dụng: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một phần có tên “Tải ứng dụng” . Nhấn vào đó để chuyển đến trang tải về.
  3. Chọn phiên bản phù hợp: Socolive có thể cung cấp ứng dụng cho cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Chọn phiên bản ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.
  4. Tải xuống ứng dụng: Sau khi chọn phiên bản, bạn sẽ thấy nút “Tải xuống” hoặc “Download”. Nhấn vào nút này để bắt đầu quá trình tải xuống ứng dụng Socolive.
  5. Cài đặt ứng dụng: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn mở tệp tin đã tải về và tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.
  6. Cho phép cài đặt từ nguồn khác: Trong một số trường hợp, hệ điều hành có thể yêu cầu bạn cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ. Bạn cần kích hoạt tùy chọn này trong cài đặt để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng.
  7. Đăng ký tài khoản và đăng nhập: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng Socolive và đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ xem trực tiếp bóng đá.
tải app socolive cho điện thoại

Nhớ kiểm tra kết nối internet của bạn để đảm bảo rằng quá trình tải xuống và cài đặt diễn ra một cách suôn sẻ. Chúc bạn thành công trong việc tải và sử dụng ứng dụng trực tiếp bóng đá Socolive!