btn login btn register
   
Follow @RaptureGaming 
Alex Ich và Diamondprox hủy diệt Fnatic đưa Gambit lên ngôi vương IEM Cologne

Hunter on 2013-11-25
LIKE nếu bạn thích bài viết này

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, IEM VIII Cologne đã tìm ra đội giành chức vô địch của nhóm các đội chuyên nghiệp, đó là Gambit Gaming tới từ Nga.

Trong trận chung kết IEM Cologne, người hâm mộ M5 ngày nào đã thấy lại được hình ảnh tốt nhất của các chàng trai người Nga khi trong cả 2 trận đấu thuộc loạt Bo3 thì Gambit đều hủy diệt Team Fnatic hoàn toàn, đặc biệt là việc "truy cùng diệt tận" đối với "thần đồng" Rekkles.

 

Game 1

 

Gambit có 1 ván đấu đầu tiên gọn gàng trước Fnatic.

 

Alex Ich sử dụng Malphite theo hướng thuần pháp sư để đối đầu với Ziggs - 1 tướng khá hot hiện nay trong tay xPeke. Đúng với phong cách chơi của các đội châu Âu khi các đội đều chú trọng farm và khá ít có những pha đụng độ lớn. chỉ số farm kinh khủng của xPeke đã vượt cả thời gian có lúc lên đến 80 chỉ số lính.

 

Rekkles bốc hơi với Malphite của Alex Ich.

 

Nhưng farm nhiều không có nghĩa là "vô đối" khi ở đầu bên kia thì Alex Ich với lối lên đồ cực kì "cục súc" với Bùa Đầu Lâu cho Malphite liên tục có những tình huống đưa Rekkles cầm Corki lên bàn thờ trong nửa giây. Sau những status có ý troll Doublelift sau khi thắng CLG ở bán kết, Rekkles giờ đây cũng không thể hiện nổi mình ở trận chung kết, còn Team Fnatic cũng buộc phải đầu hàng khi không tìm ra lời giải bài toán khó Alex Ich.
 

Game 2:

 

Diamondprox hủy diệt hoàn toàn Team Fnatic.

 

Game 2 thì Alex Ich đã nhường lại sân khấu chính cho Diamondprox - siêu sao đi rừng cấp độ thế giới. Evelynn của Diamondprox vẫn quá khủng khiếp với Fnatic, đặc biệt là Rekkles cầm Ashe và xPeke cầm Ahri - 1 tướng mới bị giảm sức mạnh.

 

Diamondprox là MVP (người chơi xuất sắc nhất) của giải đấu IEM Cologne.

 

Với việc lên đồ là Thuốc Khai Sáng + 5 bình máu, kèm theo đó là việc bị mất Chiến Công Đầu vào tay Rekkles nhưng Diamond coi đó chỉ là màn dạo đầu cho cuộc hủy diệt Team Fnatic khi nhanh chóng trở lại dọn rừng và đi gank cực kỳ quyết liệt. Diamond đi đến đâu là các thành viên Fnatic nằm xuống tới đó. Mỗi lần về nhà Diamond lại đem theo cả Mắt Tím để phá mắt của đối phương. Game 2 kết thúc ở phút thứ 23, với tỉ số mạng giết được là 30/5 nghiêng hẳn về Gambit Gaming. Chức vô địch IEM Cologne đã thuộc về các chàng trai tới từ Nga 1 cách thuyết phục hoàn toàn.
 

Kết quả chung cuộc IEM Cologne.

 


Ở 1 diễn biến khác thì Copenhagen Wolves đã giành chức vô địch ở nhánh đấu dành cho các đội nghiệp dư.

Các giải đấu lớn sắp tới sẽ là IEM Singapore - giải có sự tham gia của CJ Frost, TPS và Saigon Jokers cùng World Cyber Games - giải đấu có sự tham gia của CJ Blaze, World Elite, MiTH Flashdive cùng diễn ra vào ngày 28/11/2013.

Nguồn: Rapture Gaming Network

Tweet

Bài viết liên quan

16 Comments,  Leave a Comment And Get RGN Social Points
Hãy đăng nhập để comment hoặc dùng Facebook comment